Pages

Top 6 nữ chính dễ thương nhất trong anime Ghibli

Người đạt vị trí quán quân của cuộc bình chọn này là nữ chính của “Kiki’s Delivery Service”.

Với phong cách mỹ thuật độc đáo, địa điểm thần kỳ và cả những cảnh bay lượn thơ mộng, các nữ nhân vật chính có bản tính mạnh mẽ, chiều sâu tâm lý cũng là một trong những dấu ấn đặc trưng thường thấy ở anime của Studio Ghibli. Nhưng chuyện Ghibli hay để nữ giới làm nhân vật chính không đồng nghĩa rằng các bộ phim của họ không thể thu hút được người xem nam giới. Thực tế là ngược lại và chính điều đó đã khiến trang My Navi Woman Nhật Bản đưa ra câu hỏi cho đối tượng nam giới ở độ tuổi 22 – 38 rằng: “Bạn nghĩ nữ chính nào của Ghibli là dễ thương nhất?”

Dưới đây là kết quả top 6 nữ chính dễ thương nhất trong anime Ghibli :

6. San (5,9%)
Nhiều người cho rằng nữ chính của “Princess Mononoke” mang dáng vẻ hung dữ và mạnh mẽ nhất trong số nữ nhân vật của Ghibli, nhưng cũng có một số cho rằng San rất dễ thương.
5. Chihiro (10,9%)

“Spirited Away”, bộ phim đạt giải Oscar duy nhất của Ghibli, mang đến một trong những nữ chính chân thật và có ý chí tuyệt vời nhất mà chính nhà sản xuất còn cho rằng Chihiro là nữ nhân vật tuyệt nhất trong lịch sử hoạt hình.

4. Tsukishima Shizuku (14,9%)

Không giống như những nhân vật đứng đầu danh sách này, Shizuku của “Whisper of the Heart” không hề có sức mạnh pháp thuật hay sống ở một thế giới thần kỳ. Cô ấy chỉ là một nữ sinh trung học ở Tokyo trong thế giới thực, khiến cô ấy là một trong những nữ chính mà khán giả có thể tin tưởng và liên hệ được nhất.
3 . Sheeta (17,8%)

Trong suốt các sự kiện diễn ra ở “Castle in the Sky Laputa”, Sheeta liên tiếp thể hiện rằng mình là một người nhân ái và sẵn sàng hi sinh bản thân, chính điều đó khiến cô được rất nhiều nam giới yêu mến và bình chọn.
2 . Nausicaa (17,8%)

Là nữ chính trên màn ảnh rộng đầu tiên của ông Miyazaki Hayao, cô công chúa chiến binh của “Nausicaa of the Valley of the Wind”, có đủ yếu tố thông minh và dũng cảm, đặt nền móng cho các nữ chính khác sau này của Ghibli.
1. Kiki (20,8%)

Người đạt vị trí quán quân của cuộc bình chọn này là nữ chính của “Kiki’s Delivery Service”. Trong khi cô ấy phải đối mặt với nhiều thử thách xuyên suốt câu chuyện của mình, điểm nhấn được tập trung nhất là mối quan hệ của Kiki với những người dân mà cô gặp gỡ sau khi chuyển đến thành phố mới. Bất kể là ai cũng có thể nhận sự giúp đỡ từ Kiki, khiến mọi điều trong cuộc sống đều trở nên tốt đẹp, tươi sáng hơn.

Theo Rocketnews24

Streetwindy Photography

Ở đây chỉ có một con người hay cười thôi nhé :D